เปรียบเทียบ PS4 Pro vs PS4 รุ่นทั่วไป

Discussion in 'พูดคุยทั่วไป' started by Admin, Dec 28, 2016.

สถานะของกระทู้:
ปิดไม่ให้มีการตอบกลับ
 1. Admin

  Admin ผู้ดูแล ทีมงาน แอดมิน

  สมัครเมื่อ:
  Oct 15, 2014
  ข้อความ:
  46
  Likes ทีได้รับ:
  46
  ที่อยู่:
  BKK
  ไขข้อข้องใจ เพลย์สเตชั่น 4 โปร และ เพลย์สเตชั่น 4 รุ่นมาตรฐาน นั้นมีความแตกต่างกันอย่างไรบ้าง ข้อมูลภาพรวมที่ทำให้คุณกระจ่างได้ภายในไม่กี่นาที!

  เกมถือเป็นขุมทรัพย์แห่งความบันเทิง ไม่ว่าจะเป็นเกมออนไลน์ที่ W88 Thai ที่ได้ทั้งสนุกและลุ้นรางวัล หรือเกมคอนโซลเพลย์สเตชั่นที่เราจับอยู่ทุกวัน และเมื่อมีการออกเครื่องเล่นรุ่นใหม่มา จึงเป็นที่แน่นอนว่าเราต้องติดตามและนำมาแชร์กันในประเด็นที่น่าสนใจ วันนี้เราจะชวนคุณไปดูเรื่องราวของเกมเพลย์ 4 และเกมเพลย์ 4 โปร ว่าโดยภาพรวมแล้วทั้งสองรุ่นแตกต่างกันอย่างไรบ้าง

  [​IMG]


  วีดีโอเกมเพลย์สเตชั่นที่มีการพัฒนามาหลายรุ่นจนถึงชื่อรุ่นอาจจะดูคล้ายกัน แต่ก็มีความที่แตกต่างกันบ้าง โดยเพลย์สเตชั่น 4 มีระบบการประมวลผลที่ซับซ้อนมากกว่ารุ่นก่อน ซึ่งถือว่าเป็นเครื่องเล่นวีดีโอเกมที่ทรงพลังที่สุดในโลก สามารถเข้าถึงกิจกรรมและบริการออนไลน์โดยผ่านทาง PlayStation App ที่ถูกออกแบบมาเพื่อปรับปรุงการเล่นเกมแบบเคลื่อนที่ได้ ที่จะทำให้ผู้เล่นสามารถเล่นเกมแบบไร้สายสะดวกเ ล่นได้ทุกที่ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์สมาร์ทโฟน แท็บเล็ตวินโดวส์ รวมถึงจอยควบคุมปุ่มใหม่ คือปุ่ม share ที่จะทำให้คุณสามารถจับภาพหรือวีดีโอขณะเล่นเกมได้ และยังสามารถเชิญเพื่อนที่มีเพลย์สเตชั่น 4 มาร่วมวงเล่นเกมด้วยกันได้อีกด้วย

  เพลย์สเตชัน 4 โปร เป็นรุ่นที่มีการอัพเดตมาจากเพลย์ 4 และมี GPU ถึง 4.2 เทราฟล็อป มากกว่ารุ่นเดิมถึง 128% และ CPU ที่แรงกว่าเดิมอีกด้วย นอกจากนี้ยังช่วยให้ เพลย์สเตชั่น วีอาร์ แสดงผลได้ดีมากขึ้น รวมถึงขนาดแรมที่เพิ่มเป็น 1 GB ทำให้การสลับหน้าจอออกจากเกมนั้นไม่สะดุด ความสามารถในการประมวลผลความคมชัดระดับ 4K ได้ที่ 30 เฟรมต่อวินาที หรือสูงถึง 60 เฟรมต่อวินาที และยังมีกราฟฟิกที่ดีขึ้น

  หากใครที่เล่นเพลย์สเตชัน 4 รุ่นมาตรฐานก็สามารถนำเกมทุกเกมมาเล่นกับรุ่นโปรได้ แต่อาจจะมีบางเกมที่พัฒนาเพื่อการแสดงผลที่ดีกว่าโดยเฉพาะรุ่น แต่ไม่สามารถอ่านแผ่น Ultra HD Blu-ray ได้ นอกจากนี้รุ่นโปรเป็นรุ่นเดียวที่สามารถใช้งาน Remote Play ที่ความคมชัดสูงถึง 1080p เลยทีเดียว

  ติดตามการอัพเดทอื่นๆ ของเพลย์สเตชั่น ทั้งรุ่น 4 โปร และรุ่น 5 ได้ที่นี่ รวมทั้งเว็บไซต์เมเนเจอร์ หมวดข่าวไอที ที่จะมีทั้งข้อมูลและภาพรีวิวแบบแน่นๆ มาให้ได้ชมกันอย่างแน่นอน
   
  #1
สถานะของกระทู้:
ปิดไม่ให้มีการตอบกลับ

แชร์เว็บบอร์ดนี้